background-image

Niacinamide

Niacinamide là một trong những dạng chính của vitamin B3 và ngày càng trở thành một thành phần được săn đón trong các sản phẩm chăm sóc da. Nó được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ các tác dụng chống lão hóa và giữ ẩm.

TÌM HIỂU VỀ NIACINAMIDE

Thành phần trong sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để giúp hỗ trợ chăm sóc làn da của bạn một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Tìm hiểu yếu tố khoa học đằng sau Niacinamide và cách nó có thể giúp bạn chăm sóc làn da của mình.

null

NIACINAMIDE LÀ GÌ?

Niacinamide, còn được gọi là Nicotinamide hoặc Niacin, là một trong những dạng Vitamin B3 chính, một loại Vitamin thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người để duy trì sức khỏe tốt.

null

NIACINAMIDE CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO DA?

Niacinamide có nhiều đặc tính có lợi cho da, đặc biệt là trong việc giải quyết tình trạng viêm, các vấn đề về nếp nhăn và sắc tố. Nó cũng giúp thu nhỏ lỗ chân lông trên da và điều tiết dầu trên da.

LỢI ÍCH CỦA NIACINAMIDE ĐỐI VỚI LÀN DA CỦA BẠN LÀ GÌ?

Niacinamide đã được chứng minh lâm sàng là có tác dụng chống lão hóa và có thể giúp xây dựng protein trong da và ngăn ngừa tình trạng mất độ ẩm, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí International Journal of Cosmetic Science cho thấy rằng Niacinamide có thể cải thiện đáng kể sự xuất hiện của chứng tăng sắc tố, đốm,đường nhăn vùng mắt và nếp nhăn.

Niacinamide là một thành phần chống lão hóa vì nó tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Điều này có thể giúp ngăn ngừa mất nước qua da và tăng cường Ceramides và axit béo trong da.

Niacinamide giúp cải thiện tình trạng lỗ chân lông trên da vì dầu tự nhiên của da được sản xuất bởi các tuyến bã nhờn trên mặt, cổ và ngực trên. Niacinamide dùng tốt cho các loại da nhờn.


Để tìm hiểu thêm về loại da của bạn, hãy đọc Hướng dẫn dành cho da khô và da dầu hỗn hợp để tìm hiểu về cách chăm sóc các loại da khô và da dầu.

null