Sữa dưỡng ẩm dịu lành cho da nhạy cảm Cetaphil Moisturizing Lotion

Sữa dưỡng ẩm dịu lành cho da nhạy cảm Cetaphil Moisturizing Lotion

Badges

Sữa dưỡng ẩm dịu lành cho da nhạy cảm Cetaphil Moisturizing Lotion

 

Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm

Sữa dưỡng ẩm với kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ sử dụng được cho da mặt và toàn thân, đã được chứng minh lâm sàng giúp làm dịu da tức thì và dưỡng da ẩm mịn suốt 48 giờ.

 

GIỚI THIỆU CÔNG THỨC MỚI VỚI PHỨC HỢP 3 THÀNH PHẦN LÀNH TÍNH

+ Glycerin giúp ngăn ngừa hiện tượng khô da

+ Niacinamide (B3) giúp củng cố hàng rào bảo vệ da

+ Panthenol (B5) giúp làm dịu và phục hồi làn da

 

 • Công thức khoa học mới với sự kết hợp 3 thành phần lành tính: Niacinamide (Vitamin B3), Panthenol (Pro-vitamin B5) và Glycerin đã tạo ra cơ chế đặc biệt giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Ceramides tự nhiên của da và tổng hợp Fillaggrin có dụng bảo vệ hàng rào tự nhiên của da giúp cải thiện khả năng phục hồi của làn da nhạy cảm.
 • Phục hồi hoàn toàn màng ẩm tự nhiên của da chỉ sau 1 tuần sử dụng.
 • 94% người dùng cảm thấy làn da được cấp đủ ẩm chỉ sau 1 tuần sử dụng.
 • Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng là an toàn với da nhạy cảm & được tin dùng bởi các bác sĩ da liễu

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

* Sữa dưỡng ẩm dịu lành cho da nhạy cảm với kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh được đặc chế theo công thức khoa học cải tiến. * Sữa dưỡng ẩm là sự kết hợp 3 thành phần lành tính Niacinamide (Vitamin B3), Panthenol (Pro-vitamin B5) và Glycerin đã tạo ra cơ chế đặc biệt giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Ceramides tự nhiên của da và tổng hợp Fillaggrin có dụng bảo vệ hàng rào tự nhiên của da. * Đồng thời, sản phẩm được bổ sung thêm dưỡng chất từ dầu bơ, giúp dưỡng ẩm cho da nhạy cảm suốt 48 giờ.

 • Fragrance free

  Không hương liệu

 • Paraben free

  Không paraben

 • Oil Free

  Không dầu khoáng

 • Comedogenic Free

  Không gây bít tắc lỗ chân lông

 • No animation tested

  Không thử nghiệm trên động vật.

Sữa dưỡng ẩm dịu lành cho da nhạy cảm Cetaphil Moisturizing Lotion
Sữa dưỡng ẩm dịu lành cho da nhạy cảm Cetaphil Moisturizing Lotion 
          Ingredients

THÀNH PHẦN

Aqua, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Panthenol, Niacinamide, Pantolactone, Xanthan Gum, Sodium Cocoyl Isethionate, Sodium Benzoate, Citric Acid. FIL.1747.V00

 

Bắt đầu với việc làm sạch dịu nhẹ cho làn da

Quy trình chăm sóc cơ thể dành cho da nhạy cảm bắt đầu với việc làm sạch toàn thân cùng sữa tắm dịu nhẹ hoặc bánh xà phòng lành tính từ Cetaphil. Với khả năng duy trì độ ẩm tự nhiên trên da, sản phẩm sẽ mang lại cảm giác sạch mướt dễ chịu, ngay cả với làn da nhạy cảm.

 

Nhanh chóng làm dịu và dưỡng ẩm cho da suốt 48 giờ

Sữa dưỡng ẩm cho da nhạy cảm Cetaphil Moisturizing Lotion được chứng minh lâm sàng có khả năng phục hồi màng ẩm tự nhiên của da ngay trong 24 giờ đầu sử dụng và phục hồi hoàn toàn màng ẩm tự nhiên của da chỉ sau 1 tuần sử dụng. Với kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thấm nhanh, giúp làm dịu da và khóa ẩm, cho da mềm mại, mịn màng và bảo vệ khỏi tình trạng da khô trong suốt 48 giờ.

 

Được bác sĩ da liễu phát triển, phù hợp cho da nhạy cảm

Với công thức dịu nhẹ, không gây mụn, không gây dị ứng và kích ứng, Sữa dưỡng ẩm dịu nhẹ cho da nhạy cảm Cetaphil Moisturizing Lotion là sản phẩm thích hợp để dưỡng ẩm cho cả da mặt và toàn thân. Đặc biệt, sản phẩm không chứa hương liệu, không paraben, thành phần gồm dầu quả bơ, các hỗn hợp vitamin và glycerin, giúp cấp ẩm cho làn da nhạy cảm một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, không gây kích ứng trên da.

null