Môi trường và sự phát triển bền vững

HÀNH TRÌNH CỦA DỰ ÁN CLEAR SKIES


Thấu hiểu hiện tại, tương lai tươi sáng.

Cetaphil đã bảo vệ và chăm sóc cho làn da nhạy cảm trong hơn 70 năm, vì vậy chúng tôi biết rằng sức khỏe của làn da cũng chính là sự phản chiếu của môi trường. Đó cũng là một trong nhiều lý do chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới những phương pháp mang tính "xanh", bền vững và hiệu quả hơn.

CHIẾN DỊCH CLEAR SKIES GIÚP XÂY DỰNG NỀN TẢNG CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH, MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI


Chúng tôi mang trách nhiệm với môi trường và xã hội vào trong toàn bộ việc kinh doanh của mình, tập trung vào bốn hoạt động chính: giảm tác động đến môi trường, sử dụng thành phần công thức "xanh", sử dụng bao bì thông minh hơn và hỗ trợ cộng đồng.

  

Chiến lược sử dụng khoa học này bao gồm các mục tiêu đầy tham vọng, ứng với Chương trình Nghị sự 2030 về Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, bao gồm việc chuyển đổi các nhà máy đạt mục tiêu sử dụng 100% điện tái chế vào năm 2022 và trung hòa lượng carbon trong các cơ sở sản xuất hiện tại. Khi chiến lược Clear Skies tiếp tục phát triển, mục tiêu và các bước thực hiện của chúng tôi cũng dần thay đổi theo.

GIẢM TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG


Chúng tôi hướng tới việc quan tâm tới môi trường giống như cách quan tâm đến làn da - bằng sự trân trọng, quan tâm và dựa trên nền tảng khoa học. Kể từ năm 2010, Cetaphil và công ty mẹ Galderma đã:


●    Giảm 33% lượng nước tiêu thụ trên mỗi tấn sản phẩm, thông qua các chương trình tái chế và tái sử dụng nước trong các nhà máy và cơ sở nghiên cứu.●    Giảm hơn 60% lượng khí thải CO2 hàng năm từ các nhà máy bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, dùng năng lượng từ nguồn điện tái chế.


Hiện tại, các nhà máy của chúng tôi sử dụng 95% điện năng từ các nguồn tái chế và không có bất kỳ sự lãng phí nào.

reducing-enviromental-impact
formulating-with cleanser

SỬ DỤNG THÀNH PHẦN CÔNG THỨC SẠCH HƠN

Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được cải tiến dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học mới nhất về da nhạy cảm. Đây là những sản phẩm đầu tiên được sản xuất với công thức dễ phân hủy sinh học*, không chứa paraben, sulfat và các thành phần có nguồn gốc động vật. Đồng thời nói không với việc thử nghiệm trên động vật ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình nghiên cứu, phát triển hoặc sản xuất:


●    Sản phẩm làm sạch dịu nhẹ

●    Sữa rửa mặt hàng ngày

●    Kem dưỡng ẩm

●    Sữa dưỡng da


Điều đặc biệt nhất là chúng tôi đã thực hiện tất cả những thay đổi này trong khi vẫn duy trì được hiệu quả chất lượng sản phẩm Cetaphil mà người dùng luôn yêu mến và tin tưởng.


SỬ DỤNG BAO BÌ THÔNG MINH HƠN

Bao bì bên ngoài cũng được chúng tôi tập trung phát triển như sản phẩm bên trong. Bình đựng và nắp đậy của các sản phẩm Cetaphil được làm hầu hết từ duy nhất một vật liệu, có thể tái chế một phần. Vì vậy, bình đựng và bao bì có thể được tái chế tại hầu hết ở các cơ sở. Ngoài ra, đa số các sản phẩm có hệ thống bình đựng và nắp đậy rời để dễ dàng phân loại hơn, và những loại bao bì giấy của cũng chúng tôi được làm từ vật liệu tái chế và phân hủy sinh học.

using-smarter-packaging
serving-our-communities


HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi tự hào là đối tác lâu đời của Camp Wonder, một trại hè dành cho trẻ em mắc các bệnh về da mãn tính và hiểm nghèo, được thành lập bởi Tổ chức Bệnh Da Trẻ em. Mỗi năm, nhân viên và các đối tác - những chuyên gia chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đều mong muốn được tham gia tình nguyện tại trại hè này, một nơi an toàn, hạnh phúc cho trẻ có bệnh về da, để các em quên đi bệnh tật và tận hưởng tuổi thơ của mình. Ngoài ra, Galderma và Cetaphil cũng đã quyên góp 1,5 triệu đô la và hơn 50.000 sản phẩm kể từ năm 2012. Khi chiến dịch ​​Clear Skies tiếp tục phát triển, Cetaphil sẽ tìm cách mở rộng hỗ trợ của mình hơn để xác định thêm các tổ chức trên khắp thế giới mà chúng tôi có thể giúp đỡ để phát triển mạnh mẽ sứ mệnh chăm sóc làn da nhạy cảm.