Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da nhạy cảm

Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da nhạy cảm

Badges

Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da nhạy cảm Gentle Skin Cleanser

 

Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm

 

Được chứng minh lâm sàng có khả năng làm sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, và tạp chất trên da một cách dịu nhẹ nhưng vẫn duy trì độ ẩm tự nhiên để bảo vệ da khỏi tình trạng khô ráp, sản phẩm với công thức lành tính không gây kích ứng sẽ an toàn cho mọi loại da, kể ca da nhạy cảm.

 

GIỚI THIỆU CÔNG THỨC MỚI KHOA HỌC MỚI CHO LÀN DA NHẠY CẢM

+ Glycerin giúp ngăn ngừa hiện tượng khô da

+ Niacinamide (B3) giúp củng cố hàng rào bảo vệ da

+ Panthenol (B5) giúp làm dịu và phục hồi làn da

 

• Công thức khoa học mới với sự kết hợp 3 thành phần lành tính: Niacinamide (Vitamin B3), Panthenol (Pro-vitamin B5) và Glycerin đã tạo ra cơ chế đặc biệt giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Ceramides tự nhiên của da và tổng hợp Fillaggrin có dụng bảo vệ hàng rào tự nhiên của da giúp cải thiện khả năng phục hồi của làn da nhạy cảm.

• Sản phẩm nổi bật với 6 KHÔNG: Không xà phòng, không paraben, không sulfat, không hương liệu, không dầu khoáng & không thử nghiệm trên động vật.

• 95% người dùng cảm thấy làn da của họ được làm sạch nhưng không gây khô da sau khi dùng sản phẩm

• Tăng cường lipid và protein có trong hàng rào bảo vệ tự nhiên của da - những thành phần quan trọng trong việc duy trì hàng rào bảo vệ da luôn khỏe mạnh.

• Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng là an toàn với da nhạy cảm & được tin dùng bởi các bác sĩ da liễu

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

* Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da nhạy cảm Cetaphil Gentle Skin Cleanser với các thành phần giúp làm sạch da một cách dịu nhẹ cùng với công thức khoa học mới. * Từ sự kết hợp 3 thành phần lành tính Niacinamide (Vitamin B3), Panthenol (Pro-vitamin B5) và Glycerin, sữa rửa mặt cho da nhạy cảm Cetaphil Gentle Skin Cleanser giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Ceramides tự nhiên của da và tổng hợp Fillaggrin có dụng bảo vệ hàng rào tự nhiên của da. * Đồng thời, sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ này còn giúp đẩy lùi 5 dấu hiệu nhạy cảm của làn da.

 • Fragrance free

  Không hương liệu

 • Hypoallergenic

  Không gây kích ứng

 • Dermatologist tested

  Đã được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm

Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da nhạy cảm
Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da nhạy cảm 
          Ingredients

THÀNH PHẦN

Aqua, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Panthenol, Niacinamide, Pantolactone, Xanthan Gum, Sodium Cocoyl Isethionate, Sodium Benzoate, Citric Acid. FIL.1747.V00

 

Rửa mặt, làm sạch da dịu nhẹ vào mỗi buổi sáng và tối.

Thích hợp sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, Sữa rửa mặt dịu nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser giúp loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm và các tạp chất một cách hiệu quả, đồng thời vẫn duy trì màng ẩm tự nhiên của da.

 

Khóa ẩm trên da với Kem dưỡng ẩm ban ngày

Sau khi rửa mặt, hãy nhanh chóng thoa Kem dưỡng ẩm khi da vẫn còn ẩm để da dễ dàng ngậm nước và có tác dụng khoá ẩm dài lâu. Vào ban ngày, nên sử dụng Kem dưỡng ẩm có chứa SPF để bảo vệ da mặt dưới ánh nắng. Kem dưỡng ẩm da mặt hàng ngày Daily Facial Moisturizer với SPF 15 vừa mang đến khả năng dưỡng ẩm mịn mượt giúp khoá chặt độ ẩm cần thiết để nuôi dưỡng làn da, vừa giúp bảo vệ da các khỏi tác hại từ tia cực tím UVA và UVB.

 

Sử dụng Kem dưỡng ẩm ban đêm để cấp ẩm, tái tạo & phục hồi cho da

Đừng quên sử dụng Kem dưỡng ẩm ban đêm Cetaphil Moisturizing Cream trước khi đi ngủ nhé. Với thành phần axit hyaluronic có trong sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng trữ nước và dưỡng ẩm cho da, bảo vệ da không bị khô suốt đêm cho da luôn trông thật tươi tắn và rạng rỡ vào sáng hôm sau.

null