Về Cetaphil

VỀ CETAPHIL

Tại sao nên chọn Cetaphil để chăm sóc làn da nhạy cảm của bạn? Cùng khám phá lịch sử thương hiệu, các nghiên cứu khoa học đằng sau mỗi sản phẩm cũng như sự quan tâm, chăm sóc mà chúng tôi dành cho làn da nhạy cảm của bạn

null

CÂU CHUYỆN CETAPHIL

Trong suốt hơn 70 năm, Cetaphil luôn cam kết mang đến những cải tiến khoa học về sức khỏe làn da để cung cấp cho bạn những giải pháp chăm sóc da nhạy cảm tốt nhất. Chúng tôi đặc biệt xây dựng các sản phẩm của mình để chăm sóc cho tất cả các loại da nhạy cảm.

#1 THƯƠNG HIỆU CHO DA NHẠY CẢM ĐƯỢC BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG

Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ da liễu và chuyên gia chăm sóc sức khỏe để thực hiện hơn 550 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 32.000 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm dành cho da nhạy cảm. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc da, Cetaphil đã luôn nhận được sự tin dùng từ bác sĩ da liễu và bệnh nhân.

#1 DOCTOR RECOMMENDED FACIAL SKINCARE BRAND
null

THÀNH PHẦN

Cetaphil sử dụng các hoạt chất thân thiện với làn da như niacinamide, ceramides và axit hyaluronic, mỗi chất đều có những đặc tính riêng biệt giúp giải quyết các vấn đề khác nhau của da một cách hiệu quả và an toàn.