Chuyên gia về da nhạy cảm

CHUYÊN GIA VỀ DA NHẠY CẢM

Hiểu được các dấu hiệu và nguyên nhân gây ra da nhạy cảm là chìa khóa để chăm sóc da một cách hiệu quả. Tại Cetaphil, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến các công nghệ dựa trên nền tảng khoa học cho các phương pháp chăm sóc da nhạy cảm, điều này giúp chúng tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da nhạy cảm suốt gần 75 năm qua.

DA NHẠY CẢM LÀ GÌ?

Có đến 70% dân số thế giới sở hữu làn da nhạy cảm, thường phải chịu đựng những cảm giác khó chịu trên da như châm chích, bỏng rát và những dấu hiệu này có thể xuất hiện trên các bộ phận khác nhau của cơ thể (bao gồm cả da mặt). Các hoạt chất từ Cetaphil sẽ giúp chống lại 5 dấu hiệu da nhạy cảm như: da khô, da căng, da dễ kích ứng, da không mịn màng và hàng rào bảo vệ da suy yếu.

NGUYÊN NHÂN

Có nhiều yếu tố gây ra hoặc làm tình trạng da nhạy cảm trầm trọng hơn như các chất hoá học gây kích ứng, điều kiện môi trường, căng thẳng, thay đổi nội tiết tố và chế độ dinh dưỡng. Những yếu tố này là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các vấn đề về da nhạy cảm, có thể xảy ra ở mọi độ tuổi và màu da. Với công thức dịu nhẹ của Cetaphil có tác dụng giúp làm dịu kích ứng một cách hiệu quả.

The_sensitive-skin-experts_2
The_sensitive-skin-experts_3

CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA DA NHẠY CẢM


Cetaphil phù hợp với mọi loại da, bao gồm cả da khô, da nhạy cảm và những người dễ mắc các bệnh như bệnh chàm, bệnh đỏ da rosacea và bệnh vẩy nến. Các sản phẩm dịu nhẹ, hiệu quả cao của Cetaphil thích hợp với việc hổ trợ các phương pháp điều trị da. Trong gần 75 năm, chúng tôi đã là chuyên gia về da nhạy cảm, được chứng minh lâm sàng về khả năng làm dịu, cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm.