null

Quan tâm thiết thực, chung tay hỗ trợ vượt qua đại dịch

Năm 2021 là một năm mà sự biến động trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi người. Dù mỗi chúng ta đều thực hiện giãn cách ở những nơi khác nhau nhưng không gì vui hơn khi thấy mọi người vẫn cùng nhau, bằng cách này hay cách khác, hỗ trợ hết mình cho cuộc chiến chống dịch COVID-19. Trong suốt hơn 70 năm qua, Cetaphil cũng đã và đang tận tâm chăm sóc cho hàng triệu người có làn da nhạy cảm. Và giờ đây, chúng tôi tiếp tục tiến bước để bảo đảm rằng tất cả mọi làn da đều được chăm sóc để luôn khỏe và an toàn trong thời điểm cấp thiết hiện nay. Chúng tôi biết ơn và trân trọng tuyến đầu chống dịch cũng như tự hào được đóng góp, hỗ trợ phần nào cho cuộc chiến cam go này.

Essential_Care-Helping_During_a_Global_Pandemic-1

Những hỗ trợ thiết thực từ Cetaphil:

  • Tặng các sản phẩm chăm sóc da cần thiết cho nhân viên tuyến đầu trên toàn cầu, giúp chăm sóc và nâng niu những bàn tay đang vất vả đêm ngày để bảo vệ an toàn cho tất cả chúng ta. 


  • Phân phối sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm Cetaphil đến các hiệu thuốc và bệnh viện trên khắp thế giới 


  • Chuyển đổi cơ sở sản xuất tại Pháp và Canada thành cơ sở chuyên dụng sản xuất nước và gel rửa tay để hỗ trợ các bệnh viện địa phương 


  • Tặng toàn bộ kho trữ mặt nạ và vật liệu bảo vệ cho bệnh viện tại Thụy Điển và Hoa Kỳ
Một số nguồn tin hữu ích khác:

Khám phá thêm những nguồn tin hữu ích, thông tin cần thiết để chăm sóc làn da khỏe mạnh, dịu lành (bao gồm chu trình rửa tay an toàn, đơn giản)