background-image

DẦU HẠNH NHÂN 

DẦU HẠNH NHÂN có thể khắc phục những khuyết điểm trên da mang đến cho bạn một làn da sáng mịn.

TÌM HIỂU VỀ DẦU HẠNH NHÂN

Thành phần trong sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để giúp hỗ trợ chăm sóc làn da của bạn một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Tìm hiểu yếu tố khoa học đằng sau dầu quả dầu Hạnh Nhân và cách nó có thể giúp bạn chăm sóc làn da của mình.

null

DẦU HẠNH NHÂN LÀ GÌ?

Dầu Hạnh Nhân là một loại tinh dầu có nguồn gốc từ các thành phần ăn được của thực vật hạnh nhân.

almond-oil-image
null
sweet-almond-oil-image

TINH DẦU HẠNH NHÂN CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO DA?

Dầu Hạnh Nhân cực kỳ mềm mại, có nghĩa là nó có tác dụng giúp làm mịn và mềm da. Là một nguồn tuyệt vời của magiê, phốt pho và đồng, dầu Hạnh Nhân có thể thúc đẩy mang đến làn da tươi sáng và đồng đều.

LỢI ÍCH CỦA TINH DẦU HẠNH NHÂN CHO DA

Một trong những lợi ích chính của dầu hạnh nhân là nó có thể giúp làm dịu da khô. Vitamin E có trong dầu hạnh nhân giúp bảo vệ chống mất nước qua biểu bì. Dầu hạnh nhân cũng có tính làm mềm cao, có nghĩa là nó giúp cân bằng sự hấp thụ độ ẩm tổng thể.

Các chất béo trong dầu hạnh nhân hỗ trợ duy trì hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, giữ cho chúng nguyên vẹn và do đó có thể bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài.

 

Hàng rào bảo vệ da của chúng ta có thể được ví như một hệ thống “gạch và vữa”; gạch là tế bào sừng (tế bào da chết) và vữa là lipid nội bào (gồm như ceramide, cholesterol và axit béo). Da có thể nhanh chóng trở nên khô, ngứa hoặc kích ứng nếu không có những chất lỏng này. Các axit béo trong dầu hạnh nhân có tác dụng ngăn ngừa các triệu chứng này và do đó củng cố và làm dịu hàng rào bảo vệ da.

null