5 dấu hiệu da nhạy cảm

5 DẤU HIỆU DA NHẠY CẢM

Các sản phẩm của chúng tôi được đặc chế để cải thiện khả năng phục hồi của da và giúp chống lại 5 dấu hiệu da nhạy cảm (da khô, da căng, da dễ kích ứng, không mịn màng, và hàng rào bảo vệ da suy yếu), mang đến cho bạn một làn da khoẻ mạnh hơn.

CETAPHIL ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM GIÚP ĐẨY LÙI CẢ 5 DẤU HIỆU DA NHẠY CẢM

Da nhạy cảm có thể xuất hiện với những dấu hiệu khác nhau và được gây nên bởi các tác nhân khác nhau. Điều đó có nghĩa là làn da nhạy cảm của mỗi người cũng sẽ có nhu cầu chăm sóc rất khác nhau. 

 

Chúng tôi tin việc chăm sóc da nhạy cảm cần dựa trên khoa học. Các nghiên cứu khoa học chuyên sâu về da đã giúp chúng tôi xác định được 5 dấu hiệu thường gặp ở những người có làn da nhạy cảm. Để đảm bảo làn da nhạy cảm của tất cả mọi người đều chăm sóc toàn diện, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm phù hợp đẩy lùi 5 dấu hiệu nhạy cảm này.


XÁC ĐỊNH 5 DẤU HIỆU DA NHẠY CẢM

Da khô là do không đủ độ ẩm, hầu hết các bệnh nhân với da khô có nguy cơ sở hữu da nhạy cảm cao gấp 3 lần.

Da nhạy cảm thường dễ bị kích ứng bởi một số kích thích nhất định, có thể gây nên cảm giác khó chịu, châm chích và ngứa.

Da chúng ta luôn liên tục tự loại bỏ các tế bào chết, nhưng quá trình này có thể bị suy giảm đối với những người có làn da nhạy cảm, dẫn đến kết cấu da bong tróc, xỉn màu và không đồng đều.

Gần 98% những người có làn da nhạy cảm có cảm giác da bị căng, kéo dãn, mệt mỏi do thiếu độ ẩm và mất nước.

Hàng rào bảo vệ và giữ ẩm của da có thể mỏng hơn hoặc yếu đi ở những người có làn da nhạy cảm, gây mất nước và cho phép các chất gây kích ứng xâm nhập vào bên trong cấu trúc da.

 

Các sản phẩm của Cetaphil được thiết kế để cải thiện khả năng phục hồi của da và giúp bảo vệ khỏi 5 tình trạng da nhạy cảm