ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

 


Công ty Galderma cam kết sẽ luôn đặt niềm tin vào người dùng truy cập trang web của chúng tôi. Các qui định dưới đây chi phối việc sử dụng trang Web này của bạn.
Xin vui lòng đọc kỹ những Điều khoản này trước khi sử dụng trang web.


1. Những hình thức sử dụng được chấp nhận

Xin hãy tự do khám phá website của Công ty chúng tôi và nếu có thể, hãy tham gia đóng góp tài liệu website của chúng tôi bằng cách gửi câu hỏi, bài viết hoặc các sản phẩm có tính truyền thông (như hình ảnh hoặc videos)

Tuy nhiên, việc sử dụng trang web của chúng tôi và các bài viết đã đăng tải không được vi phạm pháp luật hoặc có nội dung gây phản cảm dưới bất kỳ hình thức nào. Quý người dùng hãy thận trọng để không:

a) Xâm phạm quyền riêng tư của người khác

b) Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ ai

c) Phát ngôn làm phỉ báng, bôi nhọ hình ảnh người khác, kể cả với Công ty chúng tôi [Galderma], có nội dung khiêu dâm, có tính chất phân biệt chủng tộc hoặc kỳ thị, kích thích lòng thù hận, bất hòa hoặc xúi giục bạo động, gây mất trật tự.

d) Đăng tải các tệp tài liệu chứa virus hoặc dẫn đến vấn đề về an ninh dữ liệu hoặc

e) Bằng cách nào đó huỷ hoại  tính đồng nhất của trang web

Xin lưu ý rằng, Công ty Galderma có quyền gỡ bỏ khỏi trang web của chúng tôi bất kỳ nội dung nào mà công ty chúng tôi cho rằng là vi phạm pháp luật hoặc mang tính xúc phạm.

 

2. Bảo vệ dữ liệu

Thông báo Quyền riêng tư [BD1] của chúng tôi áp dụng đối với tất cả các dữ liệu hoặc tư liệu cá nhân được chia sẻ trên trang web này.

 

3. Quyền sở hữu trí tuệ

3.1.Các nội dung do Công ty cung cấp

Mọi quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm cả quyền tác giả và nhãn hiệu thương mại được đề cập đến trong các bài viết  (ví dụ như: văn bản và hình ảnh) được Công ty hoặc người đại diện cho Công ty cho phép đăng tải trên trang web đều thuộc sở hữu của Công ty hoặc đơn vị được cấp phép Công ty cấp phép sử dụng.

Bạn có thể khai thác các trích đoạn các nội dung đăng tải trên website của Công ty chúng tôi cho mục đích cá nhân (nghĩa là các mục đích phi thương mại), với điều kiện bạn phải giữ nguyên và tôn trọng mọi quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm những khuyến cáo về bản quyền hiển thị trong bài viết đó (ví dụ © 2018 (Tên viết tắt của Công ty)

3.2. Các nội dung do bạn cung cấp

Bạn chứng minh cho Galderma rằng bạn, hoặc là tác giả của các bài viết được đăng tải trên website của Công ty hoặc bạn có quyền (ví dụ trong trường hợp bạn được sự cho phép của người giữ bản quyền) và được phép đóng góp các bài viết đó dưới định dạng hình ảnh, video, nhạc cho trang web.

Bạn đồng ý rằng các nội dung bạn cung cấp sẽ không được xử lý như thông tin cần bảo mật và bạn trao cho Công ty quyền sử dụng miễn phí, vĩnh viễn và trên toàn thế giới ( kể cả tiết lộ, sao chép, truyền tải, công bố, phát sóng) các nội dung đó cho những mục đích liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty.

Xin lưu ý rằng, Công ty có quyền quyết định sử dụng hoặc không sử dụng các nội dung mà bạn cung cấp và Công ty cũng có thể đã phát triển những nội dung tương tự hoặc đã nhận những nội dung đó từ các nguồn khác. Trong những trường hợp này, quyền sở hữu trí tuệ đối với các nội dung này vẫn thuộc về Công ty và các đơn vị cấp phép.

3.3. Quy tắc quản lý đánh giá của khách hàng và dịch vụ phản hồi khách hàng

Bên cạnh những điều khoản đã xác lập ở trên, những quy tắc sau đây cũng sẽ được áp dụng cho dịch vụ đánh giá và phản hồi của khách hàng.  Để được đăng tải bất kỳ nội dung nào (văn bản, video, hình ảnh, các dữ liệu hoặc thông tin tương tự khác) cho mục đánh giá, xếp hạng trên trang web của Công ty, bạn phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc được sự chấp thuận của bố mẹ hoặc người giám hộ. Nếu bạn đã nhận được tiền ứng trước hoặc được hứa trả thù lao hoặc bạn đã nhận được các phần thưởng như sản phẩm khuyến mãi, phiếu giảm giá, quà tặng, phiếu rút thăm trúng thưởng, bạn phải nêu rõ trong bài viết của mình. Nếu bạn là nhân viên của Công ty hoặc làm việc cho một công ty hoặc đại lý do Công ty thuê, bạn cũng phải khai báo về mối quan hệ đó.

Tất cả những nội dung bạn gửi để đăng tải phải chính xác và dựa trên trải nghiệm thực tế của bạn đối với sản phẩm đang được đánh giá. Bạn không được đưa vào bài viết của mình bất kỳ thông tin nào lấy từ các website, địa chỉ, thư điện tử, thông tin liên hệ hay số điện thoại khác. Bạn phải chịu trách nhiệm về những nội dung mình gửi để đăng tải, chứ không phải Công ty.

 

4.  Trách nhiệm pháp lý

Công ty không chấp nhận các điều kiện mang tính hàm ý, bảo đảm, các tuyên bố và các điều khoản khác có thể bị áp đặt cho trang website của Công ty hoặc bất kỳ nội dung đăng tải trên đó.

Mặc dù Công ty luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo tính chính xác của các thông tin, nội dung đăng tải trên website của Công ty và tránh tình trạng việc đăng tải bị gián đoạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc truyền tải thông tin bị lỗi, ngắt quãng, gián đoạn hoặc các tình huống gây thiệt hại cho bạn một cách trực tiếp (như trường hợp máy tính gặp trục trặc) hay gián tiếp (như thiệt hại trong kinh doanh). Bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về những rủi ro khi tin tưởng sử dụng các thông tin được đăng tải trên trang web của Công ty.

Trang web này có thể chứa các liên kết với các trang web khác bên ngoài Công ty. Công ty không có quyền kiểm soát đối với các trang web của bên thứ ba, cũng không cần thiết phải chứng thực hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, độ chính xác hay tính năng của những trang web đó. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn xem xét một cách cẩn thận những khuyến cáo pháp lý của các trang web, bao gồm cả việc bạn phải thường xuyên theo dõi để cập nhật các thay đổi trên các trang web đó.

Bạn có thể điều hành một trang web bên thứ ba và muốn liên kết với trang web của chúng tôi. Công ty chúng tôi không phản đối, với điều kiện là bạn gợi ý theo bất kỳ cách nào rằng bạn là công ty con của chúng tôi hoặc được Công ty chúng tôi chứng thực. Bạn không được giả mạo hay thực hiện các thủ đoạn tương tự và phải đảm bảo rằng, liên kết đến trang web của chúng tôi phải được mở tại một cửa sổ khác.

 

5. Liên hệ

Trang web này được vận hành bởi Galderma. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay bình luận nào liên quan đến trang web, xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Trang web này được thiết kế chỉ để phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam và chúng tôi có thể sẽ không tương tác được với khách hàng ngoài phạm vi nước sở tại.

 

6. Các thay đổi trên trang web

Công ty bảo lưu quyền bổ sung, sửa đổi Bản điều khoản sử dụng trang web này. Xin vui lòng   dành thời truy cập trang web này thường xuyên để xem xét những điều khoản thay đổi và cập nhật các thông tin mới.

 

7. Luật áp dụng và thẩm quyền xét xử

Bạn và Công ty chúng tôi đồng ý rằng bất kỳ khiếu kiện hay tranh chấp nào liên quan đến trang web này sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Việt Nam và được tòa án địa phương xét xử tại Tp.Hồ Chí Minh.

 

link to privacy policy [BD1]