Câu chuyện Cetaphil

CÂU CHUYỆN

CETAPHIL

Trong suốt hơn 70 năm, Cetaphil luôn cam kết mang đến những cải tiến khoa học về sức khỏe làn da để cung cấp cho bạn những giải pháp chăm sóc da nhạy cảm tốt nhất. Chúng tôi đặc biệt xây dựng các sản phẩm của mình để chăm sóc cho tất cả các loại da nhạy cảm.

OUR-STORY_2.jpg

DI SẢN THƯƠNG HIỆU

Từ một khởi đầu khiêm tốn ở bang Texas, Cetaphil đã được tạo ra bởi một dược sĩ với mong muốn giúp những bệnh nhân có da nhạy cảm được điều trị một cách hiệu quả hơn. Thương hiệu chính thức ra mắt vào năm 1947 với sản phẩm đầu tiên là Cetaphil Cleansing Lotion, hiện nay được biết đến với tên gọi Cetaphil Gentle Skin Cleanser, vẫn giữ nguyên vẹn tính hiệu quả chăm sóc da dịu lành như ngày đầu ra mắt. Và vẫn luôn nhận được sự công nhận vì khả năng chăm sóc da nhẹ nhàng mà hiệu quả, dòng sản phẩm chăm da nhạy cảm Cetaphil dần trở thành một thương hiệu nỗi tiến dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học tiên tiến để chăm sóc làn da nhạy cảm.

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM

Ngày hôm nay, chúng tôi càng chú trọng phát triển các sản phẩm đột phá dành cho da nhạy cảm, luôn đặt việc nghiên cứu kỹ lưỡng và hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ da liễu, chuyên gia chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu, để hiểu rõ hơn về nhu cầu của làn da nhạy cảm và luôn mang đến những phương pháp chăm sóc tiên tiến cho từng loại da riêng biệt.


Thương hiệu Cetaphil với các sản phẩm dành cho da nhạy cảm đã luôn được tin dùng trong hơn 70 năm. Chúng tôi vẫn liên tục tiến hành các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt để xứng với danh hiệu "Thương hiệu chăm sóc da được bác sĩ da liễu khuyên dùng số #1" tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Ngày nay, Cetaphil đã có mặt tại hơn 70 quốc gia với nhiều loại sản phẩm chăm sóc da hàng ngày, từ sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm đến sản phẩm chăm sóc da cho trẻ em và các giải pháp tiên tiến cho từng tình trạng da nhạy cảm khác nhau.