null

Dầu bơ

Dầu bơ được ép từ cùi của quả bơ. Gần như 70% dầu bơ chứa axit oleic, một loại axit béo omega-9 không bão hòa đơn.

TÌM HIỂU VỀ DẦU QUẢ BƠ

Thành phần trong sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để giúp hỗ trợ chăm sóc làn da của bạn một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Tìm hiểu yếu tố khoa học đằng sau dầu quả Bơ và cách nó có thể giúp bạn chăm sóc làn da của mình.

null

DẦU QUẢ BƠ LÀ GÌ?

Dầu quả bơ có nguồn gốc từ quả bơ. Nó đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, vừa là sản phẩm mỹ phẩm vừa là thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Điều này là do hàm lượng chất béo cao và hàm lượng vitamin và khoáng chất đáng kể trong axit trong dầu bơ đã khiến loại sản phẩm được săn đón đặc biệt. Dầu bơ chứa các vitamin như vitamin A, E, C và D cũng như axit folic, axit oleic, magiê, natri và kali.


Ngoài ra, dầu quả bơ cũng được cho là có đặc tính chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường.


Do đó, điều này có nghĩa là dầu quả bơ là một lựa chọn tuyệt vời cho da khô và lão hóa. Nó có đặc tính giữ ẩm đáng kể, nên dầu bơ dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng làn da khô.

null

DẦU QUẢ BƠ CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO DA?

Hàm lượng axit béo thiết yếu và khoáng chất cao của dầu quả bơ mang lại nhiều lợi ích cho da; dầu quả bơ chứa nhiều vitamin, bao gồm vitamin A và E. Cả hai đều cực kỳ có lợi cho hàng rào bảo vệ da.

LỢI ÍCH CỦA DẦU QUẢ BƠ CHO DA?

Dầu quả bơ được cho là có đặc tính chống oxy hóa tự nhiên; điều này có nghĩa là nó giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do bề mặt và các áp lực môi trường khác như hút thuốc hoặc tiếp xúc với ô nhiễm.

Dầu quả bơ đặc biệt tốt cho da khô vì nó có thể làm dịu làn da của bạn. Điều này bao gồm da khô do mức độ bã nhờn thấp (một chất nhờn, sáp được sản xuất bởi các tuyến). Ngoài ra, dầu bơ cũng có thể làm dịu và làm mịn kết cấu thô ráp của da nứt nẻ.

null