HỎI - ĐÁP cùng Cetaphil

CETAPHIL

Cetaphil là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp chăm sóc dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm, đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho da nhạy cảm và là thương hiệu số 1 tại Mỹ được bác sĩ da liễu khuyên dùng. Cetaphil tin rằng một làn da khỏe chính là một làn da đẹp & rạng rỡ. Dựa vào điều này, tất cả các sản phẩm Cetaphil đều đã được nghiên cứu & phát triển với tiêu chí tất cả vì sức khỏe làn da của bạn.

Đội ngũ Cetaphil luôn đặt việc chăm sóc sức khỏe làn da lên hàng đầu, chứ không chỉ là việc khắc phục tạm thời các vấn đề về da. Các sản phẩm của Cetaphil đều được phát triển dựa trên nền tảng khoa học & nghiên cứu chuyên sâu, được chứng nhận & tin dùng bởi các bác sĩ da liễu.

Nhờ đó, các sản phẩm Cetaphil đều vô cùng dịu nhẹ & an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất, đó chính là lý do vì sao Cetaphil luôn là nhãn hiệu được tin tưởng & khuyên dùng bởi bác sĩ da liễu trong suốt hơn 70 năm qua.

Tất cả các sản phẩm của Cetaphil đều có công thức & thành phần dịu nhẹ, lành tính, an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất. Điều này có nghĩa là dù bạn thuộc bất kỳ loại da nào như mụn, chàm, mẩn đỏ,... Cetaphil sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo để nâng niu & đáp ứng cho mọi làn da.


Cetaphil với đa dạng các dòng sản phẩm, từ các sản phẩm dành riêng để chăm sóc làn da bé, đến các sản phẩm làm sạch, dưỡng ẩm,... được kiểm nghiệm lâm sàng bởi bác sĩ da liễu, sẽ cung cấp giải pháp chăm sóc hiệu quả nhất cho làn da của bạn.

Tất cả các sản phẩm của Cetaphil đều được phát triển từ nền tảng khoa học đã cho ra đời những công thức dịu nhẹ giúp phục hồi & củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Độ pH trong các sản phẩm của Cetaphil đều được thiết kế cho cân bằng so với độ pH tự nhiên trên da. Cetaphil luôn cam kết sử dụng những thành phần tự nhiên tốt nhất, lành tính nhất, nói KHÔNG với hương liệu cũng như các chất gây kích ứng da. Nhờ đó, Cetaphil chính là giải pháp hoàn hảo cho làn da nhạy cảm.

Các loại ""cồn khô"" (phổ biến nhất là cồn Etylic, cồn Isopropyl hoặc loại cồn có tính tẩy rửa mạnh) là thành phần có thể gây kích ứng da. Tuy nhiên các sản phẩm Cetaphil không chứa các loại cồn có hại gây kích ứng & làm khô da, mà sử dụng các loại cồn béo có lợi như Cetyl alcohol and Stearyl alcohol, có công dụng giữ nước & giữ ẩm, cho da mềm & mịn màng hơn.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm Cetaphil tại các cửa hàng chính hãng online của Cetaphil tại:

🔹 Cetaphil official store

🔹 Lazada

🔹 Shopee

🔹 Hasaki

🔹 Tiki


Hoặc tìm mua sản phẩm tại các Nhà Thuốc, chuỗi cửa hàng Watsons, Guardian, Hasaki, Pharmacity hoặc AEON Wellness trên toàn quốc nhé.