Những sản phẩm của Cetaphil dành cho mọi loại da

Tìm hiểu thêm về Cetaphil

Chăm sóc tốt nhất cho làn da nhạy cảm của bạn cùng các sản phẩm của Cetaphil

null
#1 dermatologist recommended

Cetaphil là nhãn hiệu chăm sóc da dịu nhẹ, lành tính được các bác sĩ và chuyên gia da liễu tin & khuyên dùng trong suốt hơn 70 năm qua - và là sự lựa chọn của hàng triệu người trên thế giới để mang đến giải pháp phục hồi an toàn cho làn da nhạy cảm.


Sản phẩm chăm sóc da nào phù hợp với bạn?

Hãy trả lời một vài câu hỏi sau để Cetaphil có thể hiểu hơn về làn da của bạn và gợi ý sản phẩm cũng như chu trình chăm da nhạy cảm phù hợp cho bạn.

Da Nhạy Cảm
null

YÊU CHIỀU LÀN DA NHẠY CẢM CHUẨN CHUYÊN GIA

5signs_cetaphil

Bạn có biết: 70% dân số thế giới có các dấu hiệu về da nhạy cảm. Cetaphil đã hợp tác cùng các bác sĩ da liễu hàng đầu thế giới để thấu hiểu làn da nhạy cảm và mang đến các sản phẩm lành tính đã được kiểm nghiệm lâm sàng giúp đẩy lùi các dấu hiệu da nhạy cảm và tăng cường khả năng phục hồi cho da.

Hình ảnh không có tên

Da khô

Da khô là dấu hiệu thường thấy của làn da nhạy cảm. Nguyên nhân là do hàng rào bảo vệ da suy yếu, tạo ra lớp chắn kém hiệu quả trên bề mặt da, khiến da khó giữ nước và duy trì độ ẩm

Hình ảnh không có tên

Giải phápCetaphil mang đến các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên như glycerin và bơ hạt mỡ hỗ trợ củng cố hàng rào bảo vệ da và giữ ẩm tốt hơn, giúp cấp ẩm hiệu quả mà không gây kích ứng cho làn da bạn.

Hình ảnh không có tên

Da kích ứng

Với làn da nhạy cảm, da bạn sẽ dễ bị kích ứng khi thời tiết thay đổi hoặc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có thành phần mạnh dẫn đến mẩn đỏ, ngứa, rát hoặc châm chích.

Hình ảnh không có tên

Giải pháp

Cetaphil được tạo nên từ những thành phần lành tính, an toàn, đã được bác sĩ da liễu khuyên dùng cho làn da nhạy cảm.

Hình ảnh không có tên

Da không mịn màng/ sần sùi

Da của chúng ta thường xuyên thay thế lớp tế bào cũ để giữ sự mịn màng và khoẻ khoắn. Nhưng quá trình này có thể bị gián đoạn, dẫn đến sự hình thành các mảng da sần sùi, thô ráp, không đều và bong tróc.

Hình ảnh không có tên

Giải pháp

Nhẹ nhàng làm sạch, loại bỏ các tế bào chết với sữa rửa mặt dịu lành hoặc dùng kem dưỡng ẩm để làm mềm mịn da mà không gây kích ứng hoặc khô da, đồng thời củng cố màn bảo vệ tự nhiên của da để lớp bề mặt da được tái tạo.

Hình ảnh không có tên

Da căng

Sử dụng những sản phẩm chăm sóc da có thành phần mạnh dễ làm da mất nước, mất độ đàn hồi, gây cảm giác căng da. Gần 98% những người có làn da nhạy cảm thường xuyên gặp phải tình trạng này.

Hình ảnh không có tên

Giải pháp

Sử dụng sữa rửa mặt cấp nước hoặc kem dưỡng ẩm trên vùng da căng để làm dịu da và cải thiện độ đàn hồi của da. Hãy chọn Cetaphil dành riêng cho da nhạy cảm để cấp nước nhẹ nhàng và khôi phục lớp màng giữ ẩm của da.

Hình ảnh không có tên

Hàng rào bảo vệ da suy yếu

Vai trò của hàng ràp bảo vệ da là giữ ẩm và ngăn chặn các chất gây kích ứng. Khi hàng rào bảo vệ da bị suy yếu hoặc tổn thương sẽ trở nên kém hiệu quả hơn, khiến bạn dễ gặp phải một loạt các vấn đề về da nhạy cảm.

Hình ảnh không có tên

Giải pháp

Tất cả sản phẩm chăm sóc da của Cetaphil đều được tạo nên từ các vitamin cần thiết cho da cùng các thành phần dưỡng lành tính, giúp duy trì, củng cố và phục hồi hàng rào bảo vệ da.

null

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Mịn Dịu Lành Cho Da Nhạy Cảm Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser

Sữa rửa mặt tạo bọt mịn giúp làm sạch mà không gây khô da, dùng hằng ngày cho da khô đến da thường và kể cả da nhạy cảm

Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser