Chăm sóc da nhạy cảm với công thức khoa học

CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM VỚI CÔNG THỨC KHOA HỌC

Da nhạy cảm cần sự chăm sóc đặc biệt dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học tiên tiến. Các dòng làm sạch và dưỡng ẩm từ Cetaphil luôn có chứng nhận y khoa từ các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng để đảm bảo tạo nên công thức hiệu quả và an toàn nhất với làn da nhạy cảm.

TẠI CETAPHIL, CHÚNG TÔI TIN VÀO KHOA HỌC DA NHẠY CẢM

Các dòng sản phẩm làm sạch và kem dưỡng ẩm Cetaphil được tạo nên bởi các hoạt chất giúp giải quyết những vấn đề da và cải thiện khả năng phục hồi cho da nhạy cảm. Sản phẩm của chúng tôi là đúc kết từ những nghiên cứu khoa học mới nhất, giúp Cetaphil trở thành lựa chọn hàng đầu của bác sĩ da liễu trên toàn thế giới.

CÁCH CÁC THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

Sản phẩm Cetaphil có chứa các thành phần thiết yếu, được chứng minh về khả năng tăng cường hàng rào bảo vệ da. Niacinamide (vitamin B3) và panthenol (pro-vitamin B5) giúp làm dịu da nhạy cảm để giảm khô và mẩn đỏ. Cùng khả năng cấp ẩm, Glycerin giúp duy trì chức năng của lớp biểu bì ngoài da. Sự phối hợp cân bằng khoa học giữa những thành phần này giúp Cetaphil cải thiện chất lượng tổng thể của làn da nhạy cảm, đồng thời làm giảm kích ứng và khó chịu.

 

Nếu bạn là một trong số nhiều người gặp phải tình trạng da nhạy cảm, hãy để Cetaphil chăm sóc và nâng niu làn da bạn. Với kết quả khoa học thu thập được từ các nghiên cứu trên 32.000 bệnh nhân, Cetaphil được chứng minh là có khả năng chống khô, ngứa rát, sần sùi, căng da và hàng rào bảo vệ da suy yếu, khiến chúng tôi trở thành lựa chọn số 1 của các chuyên gia khi chăm sóc da nhạy cảm.