How can we help you?

CETAPHIL

Cetaphil là gì?

Cetaphil là dòng sản phẩm chăm sóc da được thiết kế và chứng minh hiệu quả lâm sàng đặc biệt dành riêng cho làn da nhạy cảm. Cetaphil tin rằng một làn da khoẻ là một làn da đẹp và rạng rỡ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều hướng tới tiêu chí quan trọng nhất là sức khoẻ làn da của bạn.

Cetaphil có gì khác biệt?

Đội ngũ Cetaphil đặt việc chăm sóc sức khoẻ làn da của bạn lên hàng đầu, khác với những giải pháp tạm thời chỉ khắc phục bề mặt. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, chăm sóc da cho bé và kem chống nắng đều được phát triển dựa trên nền tảng khoa học và nghiên cứu chuyên sâu, kết hợp với các bác sĩ da liễu. Sản phẩm Cetaphil tương thích ngay cả với làn da nhạy cảm nhất, đó chính là lý do vì sao chúng tôi luôn được tín nhiệm và khuyên dùng bởi bác sĩ da liễu trong suốt hơn 70 năm qua.

Đối tượng nào có thể sử dụng Cetaphil?

Các sản phẩm Cetaphil đều có công thức dịu nhẹ và hiệu quả ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Điều này có nghĩa là dù bạn may mắn sở hữu làn da thường, hay có một số vấn đề như mụn, chàm, hay mẩn đỏ, Cetaphil đều tôn trọng và nâng niu, đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ làn da của bạn.

Chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm các sản phẩm dành riêng cho chăm sóc da và tóc em bé, cũng như các sản phẩm được phát triển cùng bác sĩ da liễu giúpchăm sóc những làn da gặp phải vấn đề như mẩn đỏ, mụn trứng cá và khô nứt.

Vì sao sản phẩm Cetaphil phù hợp với làn da nhạy cảm?

Tất cả các sản phẩm của Cetaphil đều sử dụng công thức giúp phục hồi và củng cố lớp màng bảo vệ làn da tự nhiên. Độ pH trong các sản phẩm được điều chỉnh sao cho không làm mất đi cân bằng acid-kiềm của làn da. Chúng tôi đảm bảo luôn sử dụng những nguyên liệu chất lượng tốt, bên cạnh đó rất nhiều sản phẩm không chứa hương liệu và không gây dị ứng, nhờ thế mà Cetaphil là sự lựa chọn hằng ngày lý tưởng ngay cả cho làn da nhạy cảm.

Cetaphil có thử nghiệm trên động vật hay không?

Không, Cetaphil không thử nghiệm bất kỳ sản phẩm nào trên động vật.

CETAPHIL GENTLE SKIN CLEANSER

Tôi đọc ở đâu đó rằng Cetaphil Gentle Skin Cleanser không cần phải rửa lại – điều này đúng hay sai?

Cetaphil Gentle Skin Cleanser  dịu nhẹ trên da đến nỗi nếu muốn, bạn có thể thoa lên mặt sau đó chỉ cần dùng bông cotton lau đi là đủ - sản phẩm này còn dịu nhẹ với làn da hơn cả nước! Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn rửa mặt lại với nước khi sử dụng Cetaphil Gentle Skin Cleanser như sữa rửa mặt truyền thống. Bạn có thể chọn cách sử dụng theo sở thích nhé.

Có phải Cetaphil Gentle Skin Cleanser giống như xà phòng dạng lỏng? Nó có tạo bọt không?

Không, Cetaphil Gentle Skin Cleanser không phải là xà phòng dạng lỏng, và cũng không tạo bọt như xà phòng bánh hay xà phòng dạng lỏng. Tuy nhiên, ngay cả khi không tạo bọt, Cetaphil vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ làm sạch bụi bẩn, dầu thừa và makeup khỏi làn da của bạn, với công thức được chứng minh lâm sàng độ hiệu quả và dịu nhẹ

Có thể dùng Cetaphil Gentle Skin Cleanser hằng ngày được không?

Được, chắc chắn là được chứ! Một chu trình dưỡng da hằng ngày rất quan trọng để duy trì làn da khoẻ mạnh, nhất là đối với làn da nhạy cảm. Công thức sản phẩm vô cùng dịu nhẹ của chúng tôi rất phù hợp cho việc rửa mặt mỗi ngày 2 lần sáng và tối.

Da tôi là da dầu. Tôi có dùng Cetaphil Gentle Skin Cleanser được không?

Được. Cetaphil tương thích với mọi loại da, và giúp loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và makeup hiệu quả. Nếu bạn có làn da đổ nhiều dầu, bạn cũng có thể thử sản phẩm Cetaphil Dermacontrol oil control foaming wash bổ sung thêm khả năng kiềm dầu cho da mà không gây kích ứng.

Cetaphil Gentle Skin Cleanser là sữa rửa mặt hay sữa tắm?

Cetaphil Gentle Skin Cleanser được thiết kế với công thức dịu nhẹ cho việc rửa mặt hằng ngày, nhưng vẫn có thể sử dụng làm sữa tắm dịu nhẹ và hiệu quả.

dạng lỏng? Nó có tạo bọt không? Không, Cetaphil Gentle Skin Cleanser không phải là xà phòng dạng lỏng, và cũng không tạo bọt như xà phòng bánh hay xà phòng dạng lỏng. Tuy nhiên, ngay cả khi không tạo bọt, Cetaphil vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ làm sạch bụi

Paraben là chất bảo quản được sử dụng rộng rãi nhất trong các sản phẩm mỹ phẩm. FDA và các tổ chức sức khoẻ khác trên thế giới đều nhận định rằng hiện tại, người sử dụng không cần phải lo lắng về độ an toàn khi sử dụng các sản phẩm chứa paraben.

MUA SẢN PHẨM CETAPHIL

Tôi có thể mua sản phẩm Cetaphil ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Cetaphil trên kệ mỹ phẩm chăm sóc da tại các đại lý phân phối như Pharmacity, Guardian, Vinfa. Bạn cũng có thể đặt hàng online tại các trang web Lazada, Shopee. Để xem danh sách đầy đủ những điểm bán sản phẩm Cetaphil, hãy bấm vào trang Mua Hàng.

 

 

Tôi thấy nút “Mua ngay” trên trang website, sử dụng như thế nào?

Khi bạn nhấn vào nút Buy Now trong một trong những trang thông tin sản phẩm của chúng tôi, một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị trên màn hình của bạn cho thấy danh sách các trang web đặt hàng online đang bán sản phẩm mà bạn cần. Khi bạn bấm vào một trong những liên kết này, bạn sẽ rời khỏi website của Cetaphil và được chuyển tới trang liên kết để hoàn thành giao dịch. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trên các website liên kết trước khi thực hiện giao dịch.