Sữa rửa mặt cho da dầu mụn nhạy cảm Cetaphil Pro Acne Prone Oil Control Foam Wash

Sữa rửa mặt cho da dầu mụn nhạy cảm Cetaphil Pro Acne Prone Oil Control Foam Wash

Badges

 

Dành cho da dầu mụn nhạy cảm

 

Với công thức làm sạch sâu, kết hợp với công nghệ tạo bọt tức thì, Sữa rửa mặt cho da dầu mụn, nhạy cảm Cetaphil Pro Acne Prone Oil Control Foam Wash sẽ giúp nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất có hại, gây bít tắc lỗ chân lông và các lớp cặn trang điểm, mang đến làn da sạch thoáng, không dầu thừa & không bị khô.

 

 • Ứng dụng công nghệ Zinc giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, giảm độ bóng nhờn trên da, đồng thời làm dịu cho làn da nhạy cảm.
 • Với kết cấu bọt mịn, sản phẩm này đã được chứng minh lâm sàng giúp loại bỏ 99% lượng dầu thừa mà không làm khô da hoặc gây kích ứng da.
 • Công thức cân bằng độ pH, an toàn cho da nhạy cảm.
 • Được tin dùng bởi bác sĩ da liễu

Đặc trưng

Sữa rửa mặt cho da dầu mụn nhạy cảm Cetaphil Pro Acne Prone Oil Control Foam Wash được chứng minh lâm sàng, với công thức làm sạch sâu, kết hợp với công nghệ tạo bọt tức thì, sẽ giúp nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất có hại, gây bít tắc lỗ chân lông và các lớp cặn trang điểm, mang đến làn da sạch thoáng, không dầu thừa & không bị khô. Sản phẩm phù hợp cho làn da dầu mụn nhạy cảm

 • Fragrance free

  Không hương liệu

 • Paraben free

  Không chứa paraben

 • Sulfate free

  Không chứa sulfat

 • Oxybenzone & Octinoxate free

  Không chứa oxybenzone và Octinoxate

 • Hypoallergenic

  Không gây kích ứng da

Sữa rửa mặt cho da dầu mụn nhạy cảm Cetaphil Pro Acne Prone Oil Control Foam Wash
Sữa rửa mặt cho da dầu mụn nhạy cảm Cetaphil Pro Acne Prone Oil Control Foam Wash 
          Ingredients

Thành phần

Water, Zinc Coceth Sulfate, Glycerin, PEG-75, Dipotassium Glycyrrhizate, Zinc Gluconate, PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Sodium Benzoate, Masking Fragrance, Disodium EDTA

Làm sạch da vào buổi sáng và buổi tối với rửa mặt cho da dầu mụn nhạy cảm Cetaphil Pro Ance Prone Oil Control Foam Wash.

Sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả trong việc giúp loại bỏ những bụi bẩn, dầu thừa có thể làm tắc lỗ chân lông và giữ cho làn da sạch cho làn da sạch mà không quá khô da.

Sau khi rửa mặt vào buổi sáng, hãy dùng sữa dưỡng ẩm chống nắng như Cetaphil Pro Acne Prone Oil-free Moisturizing Lotion SPF 25.

Giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UVA và UVB có hại, và giúp làn da bạn không bị bóng dầu. Sản phẩm này không sinh nhân mụn và rất an toàn cho da nhạy cảm.

null